Creative Cloud sẽ khác hơn những gì bạn nghĩ.

Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ/ gói sản phẩm toàn diện cung cấp cho người dùng có thể truy cập và sử dụng tất cả các ứng dụng của Adobe Creative Suite ® 6 và những công cụ, dịch vụ khác, bao gồm Adobe Muse, Adobe Acrobat XI and Adobe Photoshop Lightroom 4, Adobe Edge Tools & Serwices, và hơn 15 công cụ khác. Creative Cloud cung cấp những công cụ mới nhất trên nền tảng đám mây trực tuyến và một phần ở desktop. Cho phép bạn xuất bản những sản phẩm chất lượng cao nhất như website, tạp chí định dạng kỹ thuật số . Kết hợp việc chạm và thiết kế Aplikacjiami Adobe, ví dụ Adobe Photoshop Touch. Creative Cloud cho phép bạn làm việc miễn phí trên thiết bị di động ví dụ Ipad và máy tính bảng chạy Adroid.  Creative Cloud  tạo cho bạn sự thoải mái và tự do sáng tạo và truy cập ngay tức thì với những công cụ quan trọng để làm việc và kết nối toàn cầu. Hãy thể hiện tài năng và sự sáng tạo của bạn với Adobe Creative Cloud for Teams

Những lợi ích khi sử dụng Creative Cloud

 

  • Sử dụng tất cả các sản phẩm của Adobe
  • Luôn cập nhật và dùng phần mềm mới nhất
  • 100GB miễn phí trên servers Adobe.
  • Truy cập bất cứ lúc nào , làm việc nhóm trên toàn thế giới
  • Đa nền tảng cho hệ điều hành(Windows và Mac OS)

Ge5XA.png

Không có Internet? Không thành vấn đề.

Tất cả các ứng dụng desktop của Creative Cloud được cài đặt trực tiếp lên máy tính của bạn. Một khi các ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ không cần phải kết nối Internet để sử dụng chúng.

 

Dễ dàng chia sẻ.

Bạn có thể chia sẻ tập tin của bạn với bất cứ ai - khách hàng , đồng nghiệp , bạn bè . Chỉ cần gửi email một liên kết, và họ có thể xem các tập tin trong trình duyệt web của họ mà không cần tạo tài khoản.

Nâng cao hiệu suất của bạn.

Bạn sẽ luôn luôn truy cập các ứng dụng mới nhất, nhưng bạn sẽ không bao giờ phải nâng cấp chúng . Bạn thậm chí có thể quay trở lại phiên bản cũ của các ứng dụng nếu bạn muốn. Cập nhật khi bạn đã sẵn sàng - tùy thuộc vào bạn .bbbb

 

Lựa chọn cấp độ thành viên

Creative Cloud được thiết kế để phù hợp nhất với những gì bạn cần, từ Single -app member đến Complete member. Bạn luôn được lưu trữ trên đám mây và chia sẻ chúng nếu muốn.

 

cc-overview-tools-v2Bây giờ, chỉ phụ thuộc vào ý tưởng của bạn.

Với Creative Cloud, bạn tải về và cài đặt ứng dụng theo cách bạn luôn có. Nhưng bây giờ, mỗi lần cập nhật chỉ là một bấm nút. Trong thực tế, các khách hàng đã nhận được hàng trăm tính năng mới trong mỗi tháng. Creative Cloud cũng cung cấp cho bạn một cách liên tục để chia sẻ tập tin, phản hồi, và lưu các thiết lập trên các thiết bị. Vì vậy, bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì, từ bất cứ đâu, với bất cứ ai.

 

 

 

Master a new medium.

Làm chủ một môi trường mới

Creative Cloud bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần phải trải nghiệm hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và dịch vụ của Adobe, cùng với một thư viện video hướng dẫn ngày càng tăng  giúp bạn khám phá các công cụ mới và cách thức rất nhanh. Nếu bạn đã từng muốn tạo ra các trang web, ứng dụng, video, và nhiều hơn nữa, bây giờ bạn có thể làm được với Adobe Cloud

 

 

Adobe Creative Cloud for teams

 

Xây dựng theo quy mô

Cộng tác. Phát triển. Thay đổi. Cho dù bạn quản lý hàng chục, hàng trăm, hay hàng ngàn người sử dụng, Creative Cloud dễ dàng làm được. Bổ sung thêm giấy phép hoặc thay đổi vị trí giấy phép ở các máy tính chỉ trong vài phút. Cung cấp cho tất cả mọi người các phiên bản mới nhất . Và chia sẻ tập tin liên tục để làm việc hiệu quả hơn với các lưu trữ đám mây. 
 

 

Ứng dụng phổ biến

Nhận được tất cả những thứ bạn cần đề sáng tạo, cộng tác và xuất bản- tất cả trong một

 
Download Creative Cloud

Creative Cloud

Tất cả công cụ bạn cần để sáng tạo

Download Photoshop CC

Photoshop CC

Biên tập và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Download After Effects CC

After Effects CC

Hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động phim

 

Download Audition CC

Audition CC

Ghi âm, Mix, và phục hồi âm thanh

Download Acrobat XI Pro

Acrobat XI Pro

Tạo, chỉnh sửa và đánh dấu  PDF

Download Illustrator CC

Illustrator CC

Vector graphics và illustration.

 

Download Dreamweaver CC

Dreamweaver CC

Websites, app design, và coding.

Download Flash Pro CC

Flash Pro CC

Tương tác, thiết kế game, và đóng gói di động.

Download Premiere Pro CC

Premiere Pro CC

Sản xuất và chỉnh sửa Video

 

Download InDesign CC

InDesign CC

Thiết kế trang, bố trí, và xuất bản.

Download Photoshop Lightroom® 5

Photoshop Lightroom 5

Xử lý và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số

Download Photoshop Elements 12

Photoshop Elements 12

Dễ dàng và mạnh mẽ cho việc chỉnh sửa ảnh

 
  Membership Plans - Dễ dàng chỉ trong nháy mắt!
 
oaL8Y.png